2024年7月25日,春武里技术学院校长尼塔-威乐朋巴士带领全校师生在春武里技术学院的坤盛大礼堂举行一年一度的泰语日活动日,同时共同观看了泰国语言文化系列的表演活动。

เมื่อวันที่ ๒๕ กรกฎาคม ๒๕๖๗ นายนิทัศน์ วีระโพธิ์ประสิทธิ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชลบุรี พร้อมด้วยผู้บริหาร คณะครู นักเรียน นักศึกษา เป็นประธานในพิธีเปิดกิจกรรมตามโครงการวันภาษาไทยแห่งชาติที่บูรณาการหลักปรัชญาเศรษฐกิจพอเพียง ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๗​ ในงานชมการแสดงวรรณคดีไทยเรื่อง แก้วหน้าม้า และกิจกรรมการเล่นปริศนา อะไรเอ่ย จากชมรม โจ๊ก ปริศนา พนัสนิคม ได้รับเกียรติจากคณะวิทยากร นายวชิระ เอมเปีย โจ๊ก วชร.วชิระ และ นายวรเชษฐ์ เอมเปีย โจ๊กจาน เชษฐ์สไมล์บัฟฟาโล ณ หอประชุมคมสันวิทยาคาร วิทยาลัยเทคนิคชลบุรี

给此文章投票

创建者