2024年8月1日,春武里技术学院校长尼塔-威乐朋巴士带领校领导教师代表在春武里府帮拉蒙县巴提亚技术学院举行教育机构文明建设公正建设谈论会

วันที่ 1 สิงหาคม 2567 นายนิทัศน์ วีระโพธิ์ประสิทธิ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชลบุรี พร้อมด้วยผู้บริหาร คณะครู เป็นประธานในพิธีเปิดกิจกรรมตามโครงการ ขยายผล ส่งเสริมคุณธรรม จริยธรรมและธรรมมาภิบาลในสถานศึกษา ประจำปีการศึกษา 2567 ณ วิทยาลัยเทคนิคพัทยา อำเภอบางละมุง จังหวัดชลบุรี

文章图片

给此文章投票