เมื่อวันที่ 7 สิงหาคม 2567 นายนิทัศน์ วีระโพธิ์ประสิทธิ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชลบุรี มอบหมายให้ ว่าที่ร้อยตรีพิมาย จุกสีดา ครู พร้อมด้วยนักเรียน แผนกวิชาช่างยนต์ เข้าร่วมกิจกรรมจิตอาสา เนื่องในวันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง (วันแม่แห่งชาติ) โดยมีกิจกรรมปลูกต้นไม้ ทำความสะอาด และปรับภูมิทัศน์ บริเวณสำนักงานองค์การบริหารส่วนตำบลหนองไผ่แก้ว ณ อาคารอเนกประสงค์องค์การบริหารส่วนตำบลหนองไผ่แก้ว ตำบล หนองไผ่แก้ว อำเภอบ้านบึง จังหวัดชลบุรี

给此文章投票

创建者