เมื่อวันที่ 15 สิงหาคม 2567 นายนิทัศน์ วีระโพธิ์ประสิทธิ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชลบุรี พร้อมด้วยผู้บริหาร คณะครู จัดการประชุมคณะกรรมการสถานศึกษา วิทยาลัยเทคนิคชลบุรีในวาระแต่งตั้งประธานกรรมการ ซึ่งมีวาระการปฏิบัติหน้าที่ตั้งแต่ปีพ.ศ. 2567 ถึง 2570
ณ ห้องปฏิบัติการภาษาจีน วิทยาลัยเทคนิคชลบุรี

评论

给此文章投票