ร่วมพิธีถวายพระพร เนื่องในโอกาสวันแม่แห่งชาติ

เมื่อวันที่ 9 สิงหาคม 2562 นางสาวสุนันท์นุช มีแสง ครูจ้างสอนแผนกเทคโนโลยีสารสนเทศ วิทยาลัยเทคนิคชลบุรี พร้อมคณะผู้บริหาร คณะครู บุคลากรทางการศึกษา นักเรียน นักศึกษา ร่วมพิธีถวายพระพร เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง ณ อาคาร 78 ปี วิทยาลัยเทคนิคชลบุรี

koyKittyLek

เทคโนโลยีสารสนเทศ