ประชุมกำหนดความต้องการข้อมูลสารสนเทศสถานประกอบการในสาขาวิชา เพื่อผลิตและพัฒนากำลังคนสมรรถนะสูง และMatching กับสถานศึกษาอาชีวศึกษาที่จัดการศึกษาในสาขาวิชา

สำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา ได้อนุมัติแผนงานยุทธศาสตร์พัฒนาคุณภาพการศึกษาและการเรียนรู้ โครงการยกระดับการผลิตและพัฒนากำลังคนให้ตอบสนองต่อความต้องการของประเทศ จึงดำเนินโครงการขับเคลื่อนศูนย์บริหารเครือข่ายการผลิตและพัฒนากำลังคนอาชีวศึกษา (CVM) เพื่อผลิตและพัฒนากำลังให้มีทักษะและความเชี่ยวชาญเฉพาะทางสอดคล้องกับการพัฒนาอุตสาหกรรมเป้าหมายของประเทศตามนโยบายประเทศไทย 4.0 ตามความเหมาะสมกับยุทธศาสตร์การพัฒนาเชิงพื้นที่ เพิ่มศักยภาพและความสามารถในการแข่งขันของประเทศ ตลอดจนพัฒนาหลักสูตรฐานสมรรถนะ พัฒนาครู พัฒนานักเรียน นักศึกษา และพัฒนาความร่วมมือกับสถานประกอบการในการจัดการอาชีวศึกษาสู่ความเป็นเลิศ เพื่อดำเนินภารกิจเป็นศูนย์กลางการบริหารเครือข่ายการจัดการศึกษาในสาขาวิชาที่มีความเป็นเลิศ ของสำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา ที่สอดคล้องกับคณะอนุกรรมการร่วมภาครัฐและเอกชนเพื่อผลิตและพัฒนากำลังคนอาชีวศึกษา  (อ.กรอ.อศ) วิทยาลัยเทคนิคชลบุรี ได้รับมอบหมายให้ดำเนินโครงการประชุมกำหนดความต้องการข้อมูลสารสนเทศสถานประกอบการในสาขาวิชา เพื่อผลิตและพัฒนากำลังคนสมรรถนะสูง และ Matching กับสถานศึกษาอาชีวศึกษาที่จัดการศึกษาในสาขาวิชา เพื่อสร้างสมดุล ในการผลิตกำลังคน (Supply) ให้ตรงกับความต้องการของสถานประกอบการ (Demend) อย่างมีคุณภาพ