โครงการพัฒนาสมรถนะนักศึกษาสาขาวิชาเทคนิคควบคุมและซ่อมบำรุงระบบขนส่งทางราง เพื่อให้มีสมรรถนะสูง และเตรียมความพร้อมก่อนเดินทางไปศึกษาต่อและฝึกประสบการณ์วิชาชีพ ณ สาธารณรัฐประชาชนจีน

วิทยาลัยเทคนิคชลบุรีได้ตระหนักถึงความสำคัญของการผลิตและพัฒนากำลังคนให้ตรงกับความต้องการของภาคอุตสาหกรรมจึงได้ดำเนินโครงการพัฒนาสมรรถนะนักศึกษาสาขาวิชาเทคนิคควบคุมและซ่อมบำรุงระบบขนส่งทางราง เพื่อให้มีสมรรถนะสูง และเตรียมความพร้อมก่อนเดินทางไปศึกษาต่อและฝึกประสบการณ์วิชาชีพ ณ สาธารณรัฐประชาชนจีน ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2566 เพื่อพัฒนาให้นักศึกษา                มีระเบียบวินัย มีทักษะความเป็นผู้นำ และมีทักษะในการปฏิบัติงานด้วยความปลอดภัยในวิชาชีพ มีความรู้ ทักษะพื้นทางด้านเทคโนโลยีระขนส่งทางรางและสร้างความเชื่อมั่นในเส้นทางอาชีพ มีคุณธรรมจริยธรรม และคุณลักษณะอันพึงประสงค์สอดคล้องกับความต้องการของภาคอุตสาหกรรม

ต้องการให้คะแนนบทความนี้่ ?

สร้างโดย :

CVM

สถานะ : ผู้ใช้ทั่วไป