เมื่อวันที่ 28 เมษายน 2567 นายนิทัศน์  วีระโพธิ์ประสิทธิ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชลบุรี ผู้บริหาร คณะครู ให้การต้อนรับ สมเด็จพระมหารัชมงคลมุนี (ธงชัย ธมฺมธโช) ผู้ช่วยเจ้าอาวาสวัดไตรมิตรวิทยารามวรวิหาร นายปราชญา อุ่นเพชรวรากร รองผู้ว่าราชการจังหวัดชลบุรี  เรืออากาศโท สมพร ปานดำ รองเลขาธิการคณะกรรมการการอาชีวศึกษา Mr. Zhong Hongbo อธิบดี กระทรวงศึกษาธิการมณฑลซานตง  Mr.Zhao Longhai ผู้อำนวยการวิทยาลัยโปลีเทคนิคซานตง Mr. Zhoa Yanqing Director of CLEC Bangkok  Mr.Zhou Dongfang Winhere (Thailand)Co.,Ltd. Ms. Xu Lan ที่ปรึกษาฝ่ายการศึกษาสถานเอกอัครราชทูตสาธารณรัฐประชาชนจีน ประจำประเทศไทย  ร่วมเป็นเกียรติในพิธีเปิดป้าย ห้องปฏิบัติการภาษาจีน วิทยาลัยเทคนิคชลบุรี

Comment(s)

Vote this Content ?

Create by :