เมื่อวันที่ ๒๕ กรกฎาคม ๒๕๖๗ นายนิทัศน์ วีระโพธิ์ประสิทธิ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชลบุรี พร้อมด้วยผู้บริหาร คณะครู นักเรียน นักศึกษา เป็นประธานในพิธีเปิดกิจกรรมตามโครงการวันภาษาไทยแห่งชาติที่บูรณาการหลักปรัชญาเศรษฐกิจพอเพียง ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๗​ ในงานชมการแสดงวรรณคดีไทยเรื่อง แก้วหน้าม้า และกิจกรรมการเล่นปริศนา อะไรเอ่ย จากชมรม โจ๊ก ปริศนา พนัสนิคม ได้รับเกียรติจากคณะวิทยากร นายวชิระ เอมเปีย โจ๊ก วชร.วชิระ และ นายวรเชษฐ์ เอมเปีย โจ๊กจาน เชษฐ์สไมล์บัฟฟาโล ณ หอประชุมคมสันวิทยาคาร วิทยาลัยเทคนิคชลบุรี